Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất & Đầu tư Phan Thị

Được thành lập bởi bà Phan Thị Khánh Ngọc, một doanh dân giành nhiều thời gian và công sức trong việc nghiên cứu, chế biến và bảo quản rau quả. 

Sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá đã cho ra đời sản phẩm Bột rau sạch Goganic. Sử dụng công nghệ sấy thăng hoa của Nhật Bản, Bột ra sạch Goganic giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc với hương vị thơm ngon của thực phẩm.

Với mục tiêu mang lại cuộc sống AN TOÀN và KHỎE MẠNH, Phan Thị mang đến cho bạn sản phẩm CHẤT LƯỢNG đó là Bột rau sạch Goganic đảm bản an toàn được cấp phép từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế).

Đặc biệt, ngày 27/7/2021 sản phẩm Bột ra sạch Goganic chính thức được cấp Giấy chứng nhận FDA – thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ. Cho phép xuất khẩu sản phẩm sang thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu.

Với tiêu chí 5K, Bột rau sạch Goganic mang đến một thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng:

  • Không chì: đây là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Đặc biệt, khi tiếp xúc lâu ngày với chì hoặc các muối của nó hoặc các chất oxi hóa mạnh như PbO2 có thể gây ngộ độc, bệnh thận. Đối với phụ nữ mang thai, khi tiếp xúc với chỉ ở mức cao có thể bị sảy thai, ở nam giới có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
  • Không Arsen: là loại á kim gây ngộ độc. Asen và các hợp chất của nó được sử dụng như là thuốc trừ dịch hại, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và trong một loạt các hợp kim và gây ung thư. 
  • Không Clostridium Perfringens: là nguyên nhân phổ biến thứ ba gây ngộ độc thực phẩm, thực phẩm được sơ chế kỹ lưỡng, nhưng phải để lâu quá, là thủ phạm chính trong việc chứa vi khuẩn. 
  • Không Bacillus Cereus: là một trong những loài vi khuẩn phổ biến gây ra ngộ độc thực phẩm trong thế giới công nghiệp hóa. Nó tạo ra một loại độc tố gây nôn và ba loại độc tố ruột khác nhau gây nguy hại sức khỏe người sử dụng.
  • Không Escherichia Coli: là một vi khuẩn thường sống trong ruột của người và động vật, do đó chúng có thể lẫn vào nguồn đất và nước. Hầu hết các loại vi khuẩn E. coli được biết đến với tác hại là nguyên nhân gây ra tiêu chảy tạm thời và thoáng qua, hay một số những nhiễm trùng nặng đường ruột dẫn đến bệnh cảnh nặng hơn với tiêu chảy, đau bụng và sốt, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não….
Shopping Cart