Liên hệ

098 284 4240

Số 1 ngõ 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp!

Sử dụng công nghệ sấy thăng hoa của Nhật Bản, nghiền rau thành bột để tiện sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên 100% dưỡng chất – mùi vị – màu sắc.

Mỗi lô hàng Bột rau sạch Goganic trước khi xuất xưởng đều được kiểm định một cách chặt chẽ về chất lượng bột, thành phần vi khuẩn có lợi và có hại, đạt tiêu chuẩn mới được đóng gói và xuất xưởng.

Một số chỉ tiêu kiểm định cần có trước khi xuất xưởng như: chỉ tiêu về độ ẩm, Carbohydrate, chì (Pb), Arsen (As), Clostridium perfingens, Bacillus cereus.

Sản phẩm Bột rau sạch Goganic được chế biến từ các loại rau củ quả chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau như trẻ nhỏ, mẹ bầu, dân văn phòng, team tập thể thao hay người đau ốm, người vừa khỏi bệnh.

Sản phẩm hoàn toàn sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch để có chất lượng tốt nhất. Với tiêu chí 5K (không chì – không Arsen – không Clostridium Perfringens – không Bacillus Cereus – không Escherichia Coli) mang đến một thực phẩm sạch và không có tác dụng phụ với bất kỳ đối tượng sử dụng nào.

Với việc sản xuất đóng gói nhỏ thuận tiện, Bột ra sạch Goganic có nhiều cách sử dụng khác nhau như pha nước uống để thanh lọc, detox cơ thể hàng ngày; chế biến món ăn dặm học trộn vào cháo, cơm cho trẻ em; pha nước uống hoặc trộn vào cơm để bổ sung chất dinh dưỡng cho người bị ốm, người vừa khỏi bệnh…

Quý khách có thể đổi, trả hàng khi tại thời điểm giao/nhận hàng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, không đủ số lượng như đơn đặt hàng; tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có thể xem chi tiết chính sách đổi trả hàng tại đây.

Shopping Cart